0393196519

Sở vóc dáng hoàn hảo và cân nặng chuẩn là niềm mơ ước của bao nhiêu người, đặc biệt là người gầy. Tuy nhiên với nhóm người gầy thì việc làm sao tăng cân là một quá trình và đòi hỏi cần tìm hiểu kĩ về các phương pháp.
Với bài viết này, chúng tôi xin chỉ bạn 4 tuyệt chiêu giúp người gây tăng cân nhanh và hiệu quả nhé!

1.    Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ
Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc bạn mãi không thể tăng cân đó chính là bị thiếu hút hoặc cơ thể không hấp thu được các chất dinh dưỡng. Vì vậy, việc cần làm lúc này là bổ sung dinh dưỡng hơn rất nhiều lần so với người bình thường. Trong mỗi bữa ăn hàng ngày bạn nên bổ sung các nhóm chất dinh dưỡng sau:
–    Nhóm giàu Protein: Đây là dưỡng chất quan trọng cho quá trình phát triển hệ cơ và cân nặng, đồng thời giúp cơ thể không bị tích nước.
–    Nhóm chất béo: Đây là nhóm dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo màng tế báo, sự phát triển xương, não bộ cùng hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, nhóm chất béo còn giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng ăn uống và hấp thu, từ đó cải thiện cân nặng.
–    Nhóm vitamin và khoáng chất có vai trò hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng hàng ngày.
–    Nhóm chất xơ và chất chống oxi hóa có tác dụng giúp tăng cường tiêu hóa, thanh lọc và giải độc cho cơ thể.

2.    Có chế độ sinh hoạt hợp lý
Đối với người gầy nếu muốn tăng cân nhanh, hiệu quả và bền vững thì cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý, giảm stress và căng thăng. Hàng ngày, bạn cần đủ ngủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để cơ thể tái tạo, từ đó giúp tăng cân một cách khỏe mạnh.

3.    Tập thể dục mỗi ngày
Có thể nói việc tập thể dục là mấu chốt giúp tăng cân hiệu quả. Không chỉ giúp tăng cân, việc tập thể dục còn giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Với 15 – 30 phút tập thể dục hàng ngày sẽ kích thích bạn ăn nhiều hơn, ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

4.    Sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cân
Ngoài những tips tăng cân trên, thì có một cách giúp tăng cân hiệu quả đó chính là sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cân. Cách này được nhiều người lựa chọn vì rất tiện lợi và bạn không cần phải tính toán quá nhiều lượng chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể.

Lưu ý, bạn nên chọn sử dụng thuốc tăng cân có nguồn gốc tự nhiên để tăng cân an toàn và cải thiện sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo thêm về thuốc bổ tăng cân Hồng Sầm QM. Với thành phần chủ yếu là thảo dược cho nên rất an toàn và mang lại hiệu quả cho việc cải thiện cân nặng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm thuốc bổ tăng cần Hồng Sâm QM.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon