0393196519

Có nhiều phương pháp giảm cân, trong đó được biết đến nhiều nhất là giảm cân bằng chanh. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng thì bạn có thể gặp phải một số những rắc rối.
Sau đây là lưu ý nhất định phải biết khi giảm cân bằng chanh.

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng chanh để giảm cân
Chanh là loại trái cây phổ biến và mang lại nhiều công dụng cũng như lợi ích về sức khỏe. Trong đó, chanh được biết đến với công dụng giảm cân rất tốt, Tuy nhiên, sử dụng sao cho đúng, cho hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết. Sau đây là những sai lầm khi sử dụng chanh để giảm cân bạn nên tránh.
– Không tận dụng vỏ chanh làsai lầm phổ biến mà hầu hết mọi người mắc phải. Vỏ chanh chứa nhiều dinh dưỡng nhất của quả chanh cho nên bạn cần tận dụng cả vỏ.

– Không được uống trực tiếp nước cốt chanh đậm đặc vì nó có hàm lượng axit cao sẽ làm hại dạ dày, tăng nguy cơ viêm loét dạ dày và đường tiêu hóa.
– Không pha nước cốt chanh với nước quá lạnh hoặc quá nóng. Vì nếu pha bằng nước lạnh sẽ gây sốc cho cơ thể, còn với nước nóng lại làm cho các enzym có lợi trong chanh bị phá vỡ. Cho nên bạn chỉ nên pha nước chanh với nước ấm là được.
– Không uống khi đang đói mà thay vào đó là uống sau khi ăn khoảng 30 phút để tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc đường tiêu hóa bị tổn thương.
 
Công thức pha nước chanh để giảm cân
Dùng chanh để giảm cân các bạn có thể tham khảo những công thức sau đây:
–    Nước chanh: Ép một quả chanh và 300ml nước ấm. Uống nước chanh trong 30 phút sau mỗi bữa ăn, tốt nhất là sau mỗi bữa sáng. Nước chanh sẽ giúp bạn vừa đẹp da lại hỗ trợ giảm cân tốt.
–    Công thức nước chanh pha mật ong gồm ép một quả chanh với 300ml nước ấm. Sau đó pha 2 muỗng mật ong vào và uống sau mỗi bữa ăn.
–    Nước chanh pha muối sẽ vừa làm đẹp da, kích thích vị giác và giảm cân tốt. Công thức như sau: Ép một trái chanh vào khoảng 300ml nước ấm. Sau đó, cho ⅓ muỗng muối hạt vào và khuấy đều. Nên uống sau các bữa ăn.
–    Nước chanh pha gừng có công dụng tan mỡ rất tốt. Để thực hiện được thức uống này bạn chỉ cần đập dập một miếng gừng vừa phải vào 300ml nước ấm. Sau đó, đổ thêm nước ép của một trái chanh vào khuấy tan và uống sau mỗi bữa ăn.

Trên đây là những lưu ý khi dùng chanh để giảm cân. Chúc các bạn giảm cân thành công nhé!

Xem thêm thảo mộc giảm cân hồng sâm qm

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon