0393196519

Nhắc tới giảm cân chúng ta luôn nghỉ tới vệc nhịn ăn và chỉ ăn rau quả cùng các bài tập luyện khắc nghiệt. Việc này hoàn toàn đúng rất khó đạt được hiệu quả nếu như không có chế độ ăn lành mạnh và vận động hợp lý.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với các bạn 9 mẹo giúp quá trình giảm cân trở nên nhẹ nhàng hơn.

1.    Đựng đồ ăn vào đĩa màu đỏ
Việc đựng đổ ăn vào đĩa màu đỏ sẽ làm bạn ăn ít hơn. Theo một thử nghiệm cho thấy việc đặt thức ăn trên đĩa màu đỏ sẽ giúp bạn ăn ít hơn nhiều so với nhóm ăn đồ ăn trên đĩa trắng và xanh dương.

2.    Dùng ly uống nước dài và hẹp
Nhiều thử nghiệm cho thấy việc dùng ly uống nước dài và hẹp có tác dụng lừa bộ não. Từ đó kích thích bạn uống nhiều nước hơn mà nước lại có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.

3.    Không để những thực phẩm không lành mạnh trong tầm nhìn
Nếu như bạn để thức ăn giàu calo trong tầm mắt thì trọng lượng cơ thể sẽ tăng lên nhanh chóng vì theo quán tính bạn sẽ ăn chúng. Bởi vậy, bạn cần tránh xa hoặc để những đồ ăn này khỏi tầm nhìn của mình nhé.

4.    Ăn nhiều thực phẩm giàu đạm
Những thực phẩm giàu đạm sẽ giúp hạn chế được calo. Vì thế, bạn cần bổ sung những thực phẩm giàu đạm như thịt bò, thịt lợn, trứng,.. trong thực đơn giảm cân một cách hợp lý.
 
5.    Nhai kẹo cao su bạc hà khi hơi đói
Nhại kẹo cao su bạc hà khi đói sẽ giúp đánh lạc hướng vị giác và khiến bạn không nghĩ đến 1 bữa phụ nào nữa.

6.    Thêm đá vào đồ uống
Theo nguyên lý thực phẩm càng lạnh thì sẽ càng lấy nhiều calo của cơ thể. Vì thế, bạn hãy cho thêm đá vào đồ uống của mình cũng như là mẹo nhỏ giúp giảm cân.

7.    Ngủ đủ giấc
Giấc ngủ là vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm sẽ làm nạp nhiều calo hơn và tăng cân hơn so với ngủ đủ giấc. Cho nên hãy cố gắng ngủ ít nhất 7-8 tiếng mỗi đêm nếu bạn muốn giảm cân nhé.

8.    Chọn quần áo nhỏ size hơn cơ thể
Việc này như một lời nhắc nhở cho bạn hàng ngày về việc giảm cân. Từ đó, nó sẽ tạo động lực cho bạn để thực hiện chế độ tìm vóc dáng cân đối.

9.    Giảm cân cùng với ai đó
Khi giảm cân cùng bạn bè hay bạn tham gia nhóm giảm cân thì sẽ nâng cao sự hiệu quả hơn. Bởi việc này vừa tạo sự thích thú lại tăng động lực trong quá trình giảm cân.

Hi vọng với 9 mẹo nhỏ trên đã giúp ích các bạn trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng như thon gọn.

Xem thêm: thuốc giảm cân hồng sâm qm

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon