0393196519

Để giảm được cân thì ngoài việc quan tâm tới chế độ ăn kiêng thì còn cần nhờ cậy tới một số mẹo nhỏ nhưng “có võ” dưới đây.

1. Ăn sáng mỗi ngày
Duy trì thói quen ăn sáng hàng ngày sẽ giúp ích cho bạn khi đang giảm cân đấy nhé. Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng những người ăn sáng thường xuyên có chỉ số BMI thấp hơn so với những người không ăn. Vì thế, tuyệt đối không bỏ bữa sáng nếu muốn giảm cân.

2. Không nên ăn đêm
Đối với những người đang giảm cân thì việc ăn đêm chính là “tội đồ” cho kế hoạch sở hữu vóc dáng thon gọn. Vì việc ăn đêm không chỉ làm tích tụ mỡ, tăng trọng lượng mà còn rất hại đến các cơ quan trong cơ thể.

3. Chọn calories lỏng một cách khôn ngoan
Lượng calories có trong nước ngọt rất nhiều nhưng không thể làm giảm cơn đói như thức ăn. Nếu như khát nước bạn hãy uống nước lọc, nước trái cây hay sữa không co hoặc ít chất béo. Việc uống nhưng thức uống nhiều calories sẽ khiến cân nặng bạn tăng vù vù đó.
 
4. Ăn nhiều ngũ cốc
Hãy thay thế những loại ngũ cốc tinh chế bằng ngũ cốc nguyên hạt là lựa chọn khôn ngoan cho bạn khi đang thực hiện chế độ ăn kiêng. Việc này sẽ giúp bổ sung được nhiều chất xơ cần thiết cho cơ thể hơn và có thể ăn khẩu phần hợp lý hơn.

5. Cắt xén khẩu phần ăn
Việc khiểm soát và cắt xén khẩu phần ăn sẽ giúp ích cho kế hoạch giảm cân của bạn. Mẹo đơn giản giúp bạn kiểm soát khẩu phần ăn của mình là thay vì ăn những bát lớn như bình thường bạn hãy ăn trong cái bát nhỏ, ly nhỏ vào bữa ăn hằng ngày.

6. Bổ sung protein vào mỗi bữa ăn chính và ăn nhẹ
Nếu như bạn bổ sung protein vào mỗi bữa ăn chính và bữa ăn nhẹ sẽ giúp bạn no lâu hơn, sẽ không cảm thấy ăn quá nhiều. Theo các chuyên gia, bạn nên ăn theo từng bữa nhỏ và thường xuyên khoảng mỗi 3- 4 tiếng/1 lần sẽ giúp giữ lượng đường trong máu được ổn định. Từ đó cân nặng sẽ được kiểm soát tốt.

7. Chuyển sang các món ăn thay thế nhẹ hơn
Khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân bạn hãy lựa chọn ăn các loại sa lát, nước sốt, sản phẩm từ sữa và một số sản phẩm khác ít béo khác. Những món ăn nhẹ nhàng này sẽ giúp kế hoạch giảm cân của bạn gần đến mục tiêu đấy nhé.

Trên đây là 7 mẹo giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chúc các bạn có được vóc dáng hoàn hảo!

Xem thêm: thảo mộc giảm cân hồng sâm qm

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon