0393196519

Làm sao để có được vóc dáng như ý, cân nặng mong muốn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Để quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe thì bạn không nên bỏ qua những lời khuyên hữu ích này từ các chuyên gia dinh dưỡng.

1.    Không nên bỏ qua nhóm thực phẩm yêu thích
Nếu như bạn cố ép bản thân ngừng ăn những thực phẩm yêu thích thì vô tình sẽ gây ra căng thẳng. Mà căng thẳng sẽ rất có gây hại cho sức khỏe và cản trở quá trình giảm cân của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên cho thêm thực phẩm lành mạnh vào các món yêu thích. Ví dụ như thay vì chọn pizza nhiều thịt thì bạn cho thêm nhiều rau củ quả.

2. Duy trì thói quen sau khi giảm cân thành công
Việc thay đổi chế độ dinh dưỡng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như vóc dáng. Cho nên dù bạn giảm cân thành công nhưng nếu ăn uống sai cách thì “mỡ” sẽ tìm lại cơ thể bạn nhanh chóng mà thôi.
Vì thế bạn nên bạn nên duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học ngay cả khi có vóc dáng thon gọn nhé.

3. Đếm lượng calo nạp vào
Theo các chuyên gia thay vì theo dõi lượng thức ăn bằng gram thì bạn nên chuyển sang theo dõi lượng calo. Việc đếm lượng calo nạp vào cơ thể rất quan trọng, vì nó cho biết bạn đã ăn bao nhiêu và đốt cháy bao nhiêu calo. Từ đó bạn sẽ đưa ra được điều chỉnh hợp lý để giảm cân hiệu quả.

4. Không nên suy nghĩ tiêu cực về bữa ăn phụ
Việc bạn nghĩ rằng ăn bữa phụ có thể làm ảnh hưởng kế hoạch giảm cân thì bạn đã nhầm rồi đấy. Bởi một bữa ăn phụ lành mạnh sẽ giúp bạn ngăn ngừa được việc ăn quá nhiều vào bữa chính. Từ đó kiểm soát được cảm giác thèm ăn và giúp giảm cân hiệu quả.

5. Không phải chất béo nào cũng xấu
Thường chị em nghĩ  rằng những thực phẩm giàu béo nhất định như bơ, các loại hạt và các sản phẩm từ sữa nên tránh. Nhưng không hẳn chất béo nào cũng xấu. Điển hình như omega-3, omega-6 có thể giúp bạn giảm cân, cải thiện làn da.
Theo các nghiên cứu thì chất béo lành mạnh sẽ thúc đẩy cảm giác no từ đấy tăng khả năng giảm cân.

6. Chú tâm vào loại thuốc đang sử dụng
Theo chuyên gia dinh dưỡng tại Đại học Y khoa Kentucky, có một số loại thuốc có thể làm ức chế quá trình giảm cân. Cho nên lời khuyên cho những ai đang giảm cân là cố gắng hạn chế dùng thuốc kháng histamine.
Trên đây là 6 lời khuyên hữu ích mà các chuyên gia chia sẻ các chị em nên áp dụng nếu muốn giảm cân thành công. Để tăng cao hiệu quả của việc giảm cân các chị em nên dùng song song thảo mộc giảm cân Hồng Sâm QM cùng chế độ dinh dưỡng khoa học.

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon