0393196519

Hiện nay có nhiều cách để lấy lại vóc dáng nhưng cách phổ biến nhất vẫn là sử dụng thuốc giảm cân. Tuy nhiên để sử dụng thuốc giảm cân hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số điều dưới dây.

1. Tìm hiểu rõ về sản phẩm thuốc giảm cân và nhà cung cấp
Thị trường thuốc giảm cân hiện nay khá nhộn nhịp với nhiều sản phẩm khác nhau. Bởi vậy, để mua được sản phẩm thuốc giảm cân chất lượng và mang lại hiệu quả cao thì người tiêu dùng cần thật tỉnh táo khi lựa chọn. Trước khi sử dụng thuốc giảm cân cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn từ bộ y tế và tem chống hàng giả của bộ công an.
Đồng thời, bạn nên mua thuốc giảm cân ở những cửa hàng uy tín, không nên mua trên mạng để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

2. Sử dụng đúng liều lượng chỉ dẫn
Thuốc giảm cân là một loại thực phẩm chức năng, không phải là thần dược. Để mang lại hiệu quả thì cần kiên trì và sử dụng đúng liều lượng chỉ dẫn. Vì nếu sử dụng thuốc giảm cân quá liều sẽ không giúp giảm cân nhanh hơn mà sẽ khiến bạn gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


3. Không phải ai cũng có thể dùng được thuốc giảm cân
Giảm cân là nhu cầu của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể dùng được thuốc giảm cân. Bởi có thể một trong những thành phần của thuốc giảm cân gây tác dụng phụ đối với người dùng. Một số đối tượng được khuyên không nên dùng thuốc giảm cân như người đang điều trị các bệnh như huyết áp, tim mạch, đái tháo đường, tim mạch, gan thận,… Nhất là đối với phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ đưới 12 tuổi tuyệt đối không nên dùng thuốc giảm cân.

4. Nên có chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý
Nhiều người hiện nay vẫn có cách áp dụng chỉ sử dụng thuốc mà không kết hợp với ăn uống và tập luyện. Việc này sẽ khiến cơ thể bạn giảm cân chậm, gây hại tới sức khỏe. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng thuốc giảm cân thì để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

5. Có nên ngưng sử dụng thuốc giảm cân khi tăng cân trở lại?
Những thuốc giảm cân an toàn sau khi bạn đã sở hữu được cân nặng mong muốn thì cần giãn cách thời gian sử dụng. Thường sẽ là khoảng từ 1 – 2 tháng nên dùng tiếp, mỗi lần sử dụng sẽ giảm liều lượng xuống để cơ thể dần ổn định và thích nghi sau rồi sau đó ngưng sử dụng sẽ không làm tăng cân trở lại.
Trên đây là 5 lưu ý khi sử dụng thuốc giảm cân. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon