0393196519

Trà thảo mộc giảm cân là một trong những phương pháp làm đẹp, giảm mỡ hiệu quả được nhiều chị em tin dùng. Tuy nhiên, để trà thảo mộc giảm cân phát huy hết tác dụng người dùng cần lưu ý một số điều dưới đây.

1. Tìm hiểu rõ công ty sản xuất trà thảo mộc giảm cân
Do nhu cầu ngày càng tăng nhiều đơn vị đua nhau sản xuất trà thảo mộc giảm cân. Tuy nhiên, chất lượng ra sao thì không thể kiểm chứng được. Những sản phẩm không chất lượng không những không mang lại hiệu quả mà còn chuốc họa vào thân. Bởi vậy trước khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ công ty sản xuất trà thảo mộc giảm cân.
Đối với sản phẩm trà thảo mộc giảm cân chất lượng sẽ đầy đủ những thông tin về chứng nhận an toàn thực phẩm, nguồn gốc, tem chống giả, thành phần….

2. Sử dụng đúng liều lượng, theo chỉ dẫn
Công dụng của sản phẩm là giảm cân, tuy nhiên không nên vì nóng vội mà tăng liệu lượng. Vì giảm cân cần quá trình và việc sử dụng quá liều sẽ gây ra tình trạnh mệt mỏi, khó chịu và bị phản tác dụng cao. Chính vì thế, bạn nên tuân thủ theo  đúng sử dụng hướng dẫn của trà thảo mộc giảm cân.


3. Những đối tượng không dùng được trà thảo mộc giảm cân
Đối một số đối tượng không nên dùng trà thảo mộc giảm cân như:
– Người bị bệnh huyết áp hay dạ dày nên dùng trà thảo mộc giảm cân sau ăn tầm 20 – 30 phút.
– Những người bị bệnh về tim, thần kinh, tiểu đường, tuyến giáp, ung thư,….nên nhờ đến tư vấn của bác sĩ chuyên ngành để có những lời khuyên phù hợp.
– Đối với phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 12 tuổi tuyệt đối không nên sử dụng
– Những người cao tuổi cũng hạn chế sử dụng trà thảo mộc giảm cân vì sẽ gây ảnh hưởng đến huyết áp.

4. Cần kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí khi dùng trà thảo mộc giảm cân
Trà thảo mộc giảm cân không phải là thần dược giúp bạn ăn uống thoải mái mà không cân tăng cân. Bởi nó chỉ hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn mà thôi. Vì vậy, muốn giảm cân hiệu quả nhất bạn nên kết kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí.
Cần ngủ đủ giấc 7-8 tiếng/ ngày, hạn chế thức quá khuya để mang lại hiệu quả giảm cân. Dùng được 2-3 liệu trình bạn nên tạm ngưng khoảng từ 1 – 2 tuần để cơ thể được thư giản.

5. Dừng dùng trà thảo mộc giảm có tăng cân trở lại không?
Đa số những người sau khi sử dụng trà thảo mộc giảm cân sẽ có được số cân cùng vóc dáng như ý. Tuy nhiên, có một số trường hợp sẽ tăng cân trở lại sau khi dùng trà thảo mộc. Có hai nguyên nhân của hiện tượng này:
– Do bạn sử dụng sản phẩm trà thảo mộc giảm cân không đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm này chỉ giúp cơ thể rơi vào trạng thái giảm cân ảo, chỉ thải nước chứ không giảm mỡ.
– Do không sử dụng đúng chỉ dẫn

Lưu ý, sau khi đã đạt được số cân như ý bạn không nên dừng sử dụng trà thảo mộc giảm cân. Và nên dùng thêm một liệu trừng để cho cơ thể không tăng cân trở lại.
Trên đây 5 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng trà thảo mộc giảm cân. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này bạn vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon