0393196519

4 loại thuốc tăng cân nguy hiểm cho người tập thể hình

Xteoit (một trong số các hợp chất hữu cơ được sinh ra tự nhiên trong cơ thể, bao gồm những hoocmon và vitamin nào đó) và thuốc tăng cân khi tập thể hình khác thường được xem là nguy hiểm và có khả năng gây chết người.

Có một số lượng lớn các loại thuốc tăng cân khi tập thể hình hiện nay. Trong khi đối với nhiều người, chúng là tương đối an toàn khi sử dụng đúng điều độ, số còn lại có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe như thận và gan tổn thương, bệnh tim mạch, và thậm chí tử vong.

 

sử dụng thuốc và kết hợp tập thể hình

DNP

DNP (2,4 dinitrophenol) là một hợp chất có thể dẫn đến sự hấp thụ cực lớn chất béo trong một thời gian ngắn. Chất này có màu màu vàng, là tinh thể rắ, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm, chất bảo quản gỗ, và thuốc trừ sâu. Người Pháp trong Chiến tranh thế giới thứ nhất đầu tiên sử dụng nó để chế tạo bom. Nguy cơ sức khỏe của DNP là không rõ vào thời điểm này, và có nhiều ca tử vong kết quả của tiếp xúc này. Thuốc đã bị cấm như là một loại bổ trợ dành cho chế độ tăng cân sau khi có một vài trường hợp tử vong xảy ra.

Insulin

Insulin là một chất đồng hóa mạnh mẽ đã được sử dụng bởi những người tập thể hình trong nhiều năm. Insulin giúp kích thích sự hình thành của glucogen từ glucosa. Nó cũng giúp các axit amin và các chất dinh dưỡng khác đến các tế bào cơ bắp. Insulin có ảnh hưởng đến nội tiết tố khác làm cho nó rất hấp dẫn đối với người tập thể hình. Nó làm tăng IGF (yếu tố tăng trưởng insulin) và nó làm tăng LH (Leutenizing hormone) và FSH (hormone kích thích nang), cả hai đều tăng sản xuất testosterone. Insulin có tiềm năng để thêm một số lượng lớn các cơ bắp trong khi gia tăng sức mạnh, nhưng nó cũng có khả năng sẽ là rất nguy hiểm.

thể hình giúp tăng cân hiệu quả

Có nhiều cách có thể được sử dụng khi dùng insulin cho mục đích thể hình. Tất cả đều mang nguy cơ dẫn đến hạ đường huyết. Nếu cơ thể bị hạ đường huyết và đường đơn một cách nhanh chóng, kết quả có thể hạ đường huyết sốc. Điều này có thể dẫn đến một số triệu chứng khác nhau từ nhẹ đến đe dọa tính mạng. Chúng bao gồm da lạnh và xanh xao, run tay, giảm phối hợp sức mạnh và cơ bắp, đau đầu và thậm chí tử vong.

Halotestin (Fluoxymesterone)

Halotestin là một Xteoit đồng hóa với tính androgen rất mạnh. Xteoit này không chuyển đổi thành estrogen. Vì vậy, tác dụng phụ của estrogen như giữ nước, gyno, và lưu trữ chất béo không thể xảy ra khi dùng thành phần này. Halotestin có khả năng nhiều hơn androgenic anabolic, điều này làm cho nó trở thành một loại thuốc phổ biến trong số các vận động viên cần sự gia tăng sức mạnh và không nhất thiết phải có cơ bắp to. Điều này làm cho nó trơ thành một Xteoit thuận lợi cho các võ sĩ và các phi công máy bay chiến đấu MMA, nơi mà sự gia tăng trọng lượng hoặc cơ kích thước có thể gây ra một bước nhảy cân năng. Halotestin là một Xteoit 17aa và nó có thể là một loại thuốc rất độc hại. Khả năng của tổn thương gan là một mối quan tâm chính đáng với thuốc này. Stacking halotestin với Xteoit đường uống 17aa khác hoặc dùng nó trong một thời gian kéo dài của thời gian có thể hợp chất tổn thương gan. Phạm vi của các công dụng này là hẹp và nó rất độc hại cho gan. Halotestin là một trong những Xteoit nguy hiểm hơn là một loại thuốc người tập thể hình có thể sử dụng. Sử dụng Xteoit an toàn như Anavar hoặc Primobolan sẽ là một lựa chọn khôn ngoan hơn.

EPO

EPO không thường được sử dụng như một loại thuốc tăng cân khi tập thể hình. Tuy nhiên vẫn có những cá nhân mà sẵn sàng dùng bất cứ loại thuốc để cải thiện ngoại hình, bất kể nguy hiểm của nó. EPO là một hormone tự nhiên có ảnh hưởng đến số lượng tế bào hồng cầu.  Bằng cách tăng hồng cầu từ việc tổng hợp EPO, tăng trong vận chuyển oxy và độ bền có thể được mong đợi. Thuốc này thường gặp ở những vận động viên sức bền như đi xe đạp. Bằng cách tăng hồng cầu, EPO tăng cường máu. Độ nhớt máu tăng này làm tăng nguy cơ đau.

Anadrol

Anadrol là một Xteoit đường uống mà lần đầu tiên được phát triển vào những năm 1960 để điều trị các bệnh lãng phí thời cơ và thiếu máu. Xteoit mạnh này được biết đến với một cách nhanh chóng như thế nào nó có thể làm tăng kích thước và sức mạnh. Nồng độ estrogen có thể leo lên đáng kể với việc sử dụng anadrol, làm cho việc giữ nước và Gyno vấn đề lớn. Vì hầu hết trọng lượng đã đạt được trong thời gian dùng anadrol là trong việc giữ nước thực tế, nhiều của nó có thể sẽ bị mất một khi sử dụng là ngưng. Sử dụng Anadrol là phổ biến hơn nhiều so với các loại thuốc khác được thảo luận ở đây. Như với halotestin, anadrol là một Xteoit đường uống 17aa. Giống như tất cả các Xteoit trong thể loại này, anadrol là độc hại cho gan. Men gan tăng đáng kể khi sử dụng anadrol. Xteoit này có thể không độc hại gan như halotestin, nhưng khả năng gây thiệt hại cũng đáng được quan tâm. Khi anadrol được sử dụng ở liều trên 100mg một ngày hoặc một thời gian dài của thời gian, khả năng có thể dẫn đến tổn thương gan vĩnh viễn. Sự nguy hiểm của tăng Xteoit này khi nó được kết hợp với Xteoit đường uống khác và / hoặc rượu.

Tất cả các thuốc tăng cân khi tập thể hình đều mang rủi ro. Đặc biệt là khi bị lạm dụng. Trong khi một số loại thuốc mang nhiều rủi ro hơn so với những người khác, những người đã thảo luận ở đây là một số nguy hiểm nhất và họ cần phải tránh. Có rất nhiều loại thuốc tăng cân khi tập thể hình rất hiệu quả hiện nay. Và với rất nhiều sự lựa chọn, người ta không phải mạo hiểm sức khỏe để đạt được mục tiêu của họ.

Biện pháp tăng cân an toàn – Liên hệ tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyhongsamqm/

Website: https://nhathuochongsamqm.com

 

 

 

 

 

 

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon