0393196519

Có những thực phẩm nhiều người tưởng rằng rất tốt cho việc giảm cân mà không biết rằng nó ngầm ngầm làm trọng lượng cơ thể không ngừng tăng lên. Vậy đó là những thực phẩm nào?
Dưới đây là 3 loại thực phẩm tưởng giúp giảm cân hiệu quả ai ngờ nó lại khiến cân nặng của bạn cứ nhích lên.

Các loại salad hỗn hợp và nhiều sốt
Salad là món ăn thường xuất hiện trong nhiều thực đơn ăn uống giảm cân. Tuy nhiên, không phải loại salad nào cũng có thể giảm cân đâu nhé. Bởi nhiều loại salad mà cho rất nhiều sốt mayone – một loại sốt có lượng calo cao, thì sẽ rất khó để tiêu thụ hết lượng nạp vào. Vì thế, cho dù bạn ăn nhiều salad nhưng các bạn vẫn nạp rất nhiều lượng calo vào cơ thể. Và cơ thể tăng cân sau thời gian ăn loại salad này là điều không tránh khỏi.

Cho nên các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng giấm táo thay vì các loại sốt có sẵn và thêm các loại hạt như hạnh nhân, hạt chia… vào salad để giảm cân hiệu quả.


 

Các loại thực phẩm đóng hộp có ghi ”fat-free” or ”100 calories” (không béo – 100 calo)
Những loại thực phẩm này phải kể tới gồm nước hoa quả, các loại đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh bao bì có ghi ”fat-free” or ”100 calories”. Lúc đầu tưởng tốt cho giảm cân nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Bởi vì những thực phẩm này thường chứa chất phụ gia, chất bảo quản và đôi khi kèm thêm cả tinh bột nhưng lại có rất ít giá trị dinh dưỡng sẽ không tốt cho quá trình giảm cân.

Bánh mỳ và các loại bơ đậu phộng, pho mát
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì đều khuyến cao không nên ăn nhiều bánh mì trắng nếu bạn muốn giảm cân. Vì trong bánh mì trắng được làm từ tinh bột đã tách chất xơ và các chất dinh dưỡng có lợi. Vì thế, nó không thêm giá trị dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của bạn. Nhất là khi bánh mì trắng kết hợp với sữa, bơ thì sẽ tác hại cho quá trình giảm cân.

Còn về các loại bơ đậu phộng hay pho mát cũng sẽ dễ làm bạn tăng cân vì nó chứa khá nhiều men vi sinh. Mà những men này làm tăng cảm giác ngon miệng và kích thích ăn nhiều. Vì thế, bạn cần tránh xa nếu muốn giảm cân nhé.

Hi vọng thông tin bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thảo mộc hồng sâm qm để hỗ trợ tăng hiệu quả nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon