0393196519

Một ngày sẽ có 3 bữa chính là sáng, trưa và tối. Nhưng ăn vào khoảng thời gian nào là tốt nhất mà không làm ảnh hưởng tới cân nặng thì rất nhiều người không biết.
Dưới đây là 3 khung giờ vàng trong ngày giúp bạn vô tư ăn uống mà không lo tăng cân.

Bữa sáng: từ 7h – 8h

Vào buổi sáng lúc thức dậy bạn hãy bổ sung cho cơ thể một cốc nước lọc ấm để thanh lọc cơ thể. Sau đó, khoảng từ 7 – 8 giờ sáng bạn nên bắt đầu ăn sáng. Vì đây là thời điểm lý tưởng để cơ thể bắt đầu hấp thụ thức ăn và giúp dễ dàng thu nạp năng lượng hoạt động cho cả ngày dài làm việc.
Ngoài ra, bạn cần chú ý tránh ăn sáng sau 10 giờ vì nó sẽ làm bị dư thừa năng lượng. Khi mà thức ăn đi vào cơ thể trong khoảng thời gian này sẽ chuyển hóa thành mỡ và tính tục khiến bạn tăng cân mất kiểm soát.

Bữa trưa từ 12h – 14h

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì bạn nên ăn bữa trưa cách bữa sáng khoảng 4 tiếng đồng hồ là phù hợp nhất. Thời gian ăn bữa trữa sẽ là từ khoảng 12h30 – 14 giờ. Nếu như bạn ăn muộn hơn thì sẽ khiến dạ dày rất đói và trống rỗng gây mệt mỏi, uể oải, dễ dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể.

Sau 16h không nên và nếu như bạn thường luyện tập vào buổi chiều thì hãy ăn lót dạ bằng những khẩu phần ăn nhẹ nhàng trước 30 phút bằng một quả chuối, khoai lang hay ngũ cốc.

Bữa tối từ 18h – 19h

Thời gian ăn tối lý tưởng nhất mà không làm ảnh hưởng tới cân nặng đó là từ 18h – 19h. Khuyến cáo không nên ăn tối quá muộn vì lúc này chúng ta thường hoạt động ít hơn và dễ chìm vào giấc ngủ. Mà việc đó làm hệ tiêu hóa bị đình trệ và dẫn đến mỡ thừa tích tụ, gây tăng cân.

Đối với những ai có thói quen thức khuya và ăn đêm thì cần bỏ ngay. Bởi thói quen này sẽ ảnh hưởng tới vóc dáng, làm thừa cân, béo phì và gây ra những bệnh tim mạch, tiểu đường,..

Trên đây là những khung giờ vàng giúp bạn ăn uống vô tư mà không lo tăng cân. Đối với những ai đang trong quá trình giảm cân thì ngoài việc áp dụng khung giờ ăn này thì cần có chế độ luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân có thành phần tự nhiên như trà thảo mộc giảm cân QM. Liên hệ hotline của chúng tôi nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm hoàn hồng sâm qm nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon