0393196519

Đối với những người gầy thì việc cải thiện cân nặng luôn là vấn đề nan giải. Hiện nay có rất nhiều cách giúp tăng cân, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng.
Với bài viết này chúng tôi sẽ chỉ các bạn 3 cách giúp người gầy tăng cân nhanh được nhiều người áp dụng.

1.    Uống thuốc tăng cân
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc tăng cân nhanh giúp người sử dụng có thể tăng tư 2 đến 3kg trong vòng một tuần.
Tuy nhiên, muốn tăng cân “chất lượng” thì cần phải dựa trên xây dựng từ từ của các hệ mô và cơ, không nên tăng cân quá nhanh như vậy.  Hầu hết những loại thuốc tăng cân đều có thành phần Corticoid – một chất gây tích nước, tích mỡ và làm hiệu ứng tăng cân giả. Nếu dừng thuốc sẽ bị tụt cân ngay.
Theo nhiều chuyên gia khuyến cao nếu quá lạm dụng thuốc tăng cân sẽ có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như teo thận, loãng xương, tăng huyết áp, gây loét dạ dày và làm giảm miễn dịch… Bởi vậy không nên dùng cách này để tăng cân nhé!
2.    Dùng các loại thuốc gia truyền
Thuốc gia truyền tăng cân là một trong những phương pháp được nhiều người gầy lựa chọn vì giá thành rẻ mà mang lại hiệu quả cao. Những loại thuốc này có thành phần thảo mộc giúp người gầy có cảm giác ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.
Bên cạnh việc sử dụng loại thuốc này bạn cần phải kết chế độ ăn uống hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.
Thảo mộc tăng cân Hồng Sâm QM hiện đang là một trong những sản phẩm thuốc gia truyền tăng cân đang được nhiều lựa chọn sử dụng. Thảo mộc tăng cân Hồng Sâm QM có chứa các thành phần tự nhiên như hạt sen, đinh lăng, cỏ mật, mật ong, tam thất, bà đề, kim anh tử… được chia theo tỷ lệ nhất định tạo nên bài thuốc giúp tăng cân một cách tự nhiên và hiệu quả.

3.    Ăn nhiều để tăng cân
Nhắc tới phương pháp được nhiều người gầy lựa chọn áp dụng để tăng cân thì không thể bỏ qua cách này. Nhiều người gầy hiện nay ăn rất nhiều đồ ngọt, đồ béo, đồ ăn vặt như chè, bánh kẹo,.. để tăng cân. Tuy nhiên, đây là quan sai lầm vì nó gây hại cho sức khỏe, điển hình là dạ dày.
Hơn nữa việc ăn quá nhiều, đặc biệt là đồ ngọt, đồ dầu mỡ, đạm động vật sẽ làm mất cân bằng dinh dưỡng và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bởi vậy, bạn không nên áp dụng cách này mà thay vào đó là chế ăn uống hợp lý.

Trên đây là 3 cách tăng cân nhanh được nhiều người lựa chọn áp dụng. Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm thảo mộc tăng cân chất lượng với giá thành hợp lý. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!

0985607842
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon